Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hòa An: Trao 10 xe đạp và ba lô đến trường cho học sinh nghèo vượt khó

http://hoaan.caobang.gov.vn/sites/hoaan.caobang.gov.vn/files/anhminhhoa/...

Ngày 20/7, Công ty Bảo việt nhân thọ phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình “An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường” tại huyện Hòa An.

Chương trình đã trao tặng xe đạp và ba lô đi học cho 10 học sinh bậc tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Đây là các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, luôn phấn đấu vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống. Mỗi em được nhận một xe đạp và một ba lô đi học giá trị 2,4 triệu đồng. Chương trình này được thực hiện nhằm tiếp nối truyền thống tốt đẹp “Trao yêu thương, đón hiền tài” hằng năm của Bảo Việt nhân thọ. Thông qua việc hỗ trợ học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, Bảo Việt nhân thọ mong muốn mang lại cho các em thêm cơ hội được đến trường, đảm bảo giấc mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Được biết, Chương trình “Học bổng An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường” là hoạt động được tổ chức thường niên, do Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp thực hiện từ năm 2005. Tại huyện Hòa An, đây là lần thứ hai  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được nhận học bổng An sinh giáo dục và xe đạp để tiếp bước đến trường.

Cũng trong dịp này, Bảo việt nhân thọ Cao Bằng đã chi trả quyền lợi bảo hiểm An phát trọn đời cho thân nhân khách hàng Lê Thị Luyến, trú tại Thị trấn Nước Hai, với số tiền chi trả là 180 triệu đồng.

                                                                          Hoàng Quyền - Thúy Vinh

                                                   Trung tâm Văn hóa & Truyền thông huyện Hòa An